Chăm sóc khách hàng
TƯ VẤN MUA XE MỚI

TƯ VẤN MUA XE MỚI

Việc chọn mua xe mới với nhiều người không phải là một quyết định dễ dàng. Theo quan niệm của người Việt, xe không chỉ là phương tiện đi lại mà còn là cả một gia sản. Vậy nên, khi mua xe mới khách hàng cần nhận được sự tư vấn kỹ lưỡng từ các chuyên gia.Xem Tiếp..
TƯ VẤN ĐĂNG KÝ BIỂN SỐ XE

TƯ VẤN ĐĂNG KÝ BIỂN SỐ XE

Để giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức, với chuyên mục hướng dẫn, tư vấn đăng ký xe,Toyota Đông Sài Gòn hy vọng khách hàng sẽ dễ dàng hơn trong việc đăng ký các thủ tục pháp lý theo đúng quy định pháp luật.Xem Tiếp..
TƯ VẤN BẢO HIỂM

TƯ VẤN BẢO HIỂM

Việc mua bảo hiểm ô tô là việc làm cần thiết giúp bạn giảm bớt gánh nặng tài chính khi chẳng may gặp sự cố. Toyota Đông Sài Gòn cung cấp đến những thông tin, những thủ tục cần thiết và những quyền lợi khách hàng được hưởng khi tham gia bảo hiểm.Xem Tiếp..
TƯ VẤN TÀI CHÍNH

TƯ VẤN TÀI CHÍNH

Toyota Đông Sài Gòn liên kết nhiều ngân hàng lớn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mua xe trả góp với lãi suất ưu đãi và hoạch định phương án trả góp phù hợp với điều kiện của từng khách hàng. Giúp khách hàng sỡ hữu chiếc ô tô mơ ước được dễ dàng và thuận lợi nhất.Xem Tiếp..
CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Nhằm mang lại quyền lợi tuyệt đối cho khách hàng khi mua xe, Toyota Đông Sài Gòn cam kết thực hiện các quy định bảo hành, bảo dưỡng theo đúng quy định một cách nghiêm ngặt. Đến với Toyota Đông Sài Gòn khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về điều kiện bảo hành mà chúng tôi cam kết.Xem Tiếp..
HỆ THỐNG ĐÈN BÁO TRÊN XE TOYOTA

HỆ THỐNG ĐÈN BÁO TRÊN XE TOYOTA

Thường đèn sẽ báo sáng nếu có bộ phận nào đó cần được quan tâm, và đèn sẽ ít báo sáng hơn nếu xe thường xuyên bảo dưỡng theo định kỳ. Có vài biểu tượng khi mở khóa khởi động là đèn sẽ sáng và đó là chuyện bình thườngXem Tiếp..
Ms Kim Chiểu
0901458188