Thông tin chi tiết

TƯ VẤN MUA XE MỚI

 

Ở Việt Nam , xe hơi không chỉ là phương tiện đi lại thể hiện đẳng cấp bản thân và gia đình mà còn là tài sản lớn. Vì vậy trước khi quyết định mua xe mới, chúng tôi có một vài ý kiến chia sẽ để Quý khách hàng tham khảo.

 

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, Khách hàng luôn quan tâm làm thế nào tìm được chiếc xe ưng ý, giá hợp lý, chi phí sử dụng, bảo dưỡng thấp và phải có giá trị bán lại cao sau khi sử dụng…. . Vì thế chúng tôi xin đưa ra vài câu hỏi để Quý vị xem xét trước khi bỏ tiền mua xe mới.

 

1 .Tên thương hiệu sản phẩm

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu xe khác nhau như: Toyota,  Mitsubishi, Mazda, Honda.v.v... với đa dạng mẫu mã cho Quý khách hàng lựa chọn. Riêng Toyota là thương hiệu xe ô tô toàn cầu được người tiêu dùng trên toàn thế giới ưa chuộng và lựa chọn là vì nhiều giá trị mà hãng xe mang lại. Ví dụ như: Xe Toyota bền bỉ, thiết kế rộng rãi thoải mái, trang bị nhiều tính năng an toàn, giá trị bán lại cao...

 

2 .Tên thương hiệu Đại lý 

 

Khi các bạn đã quyết định chọn đi xe Toyota rồi. Bước tiếp theo sẽ chọn Đại lý Toyota uy tín để đặt một mẫu xe Toyota ưng ý. Toyota Đông Sài Gòn ( viết tắt TESC) là lựa chọn tuyệt vời dành cho Quý Khách. TESC với kinh nghiệm gần 20 năm trên lĩnh vực phân phối xe Toyota Chính Hãng nhất định sẽ làm cho Quý khách hài lòng như nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo, dễ thương, giao xe đúng hợp đồng.

 

3 .Xác nhận nhu cầu và mục đích sử dụng

 

Hiện nay việc trang bị xe Toyota với đa dạng các nhu cầu như sau:

- Gia đình có 4-5 người với nhu cầu đi lại hoặc đi chơi cuối tuần nên lựa chọn xe Toyota 5 chỗ như Vios, Altis, hay Camry ( tùy khả năng tài chính).

- Gia đình có 7-8 người nên lựa chọn xe Toyota 8 chỗ như: Innova hoặc Fortuner ( tùy điều kiện tài chính) 

- Nếu chọn xe kinh doanh thì có các dòng xe Toyota sau: Vios, Innova, Fortuner.

 

4 .Xác nhận khỏan tiền cho việc mua xe mới

 

Như đã nói ở trên, khi bước  vào Showroom bạn nên xác định rõ nhu cầu mua xe để làm gì ( phục vụ đi gia đình hay kinh doanh chạy dịch vụ) và tài chính cho cho chiếc xe là bao nhiêu để nhân viên sales xe tư vấn cho bạn một chiếc xe phù hợp nhất. Tất nhiên, bạn phải nói rõ với sales xe rằng tất cả chi phí xe lăn bánh bao gồm thuế trước bạ, lệ phí biển số, đăng kiểm, phí đường bộ.v.v... là bao nhiêu, để tránh trường hợp phát sinh phí trong quá trình giao dịch.

 

5 .Mua xe vì thương hiệu mình yêu thích hay khuyến mãi

 

Được giảm giá hay khuyến mãi cũng là điều kiện để xem xét khi mua xe, tuy nhiên, hãy chọn đúng chiếc xe bạn cần. Nếu bạn mua xe không đúng nhu cầu thì giá có rẻ so với thị truờng thì vẫn mắc hơn là khi bạn không sử dụng nó.

 

6 .Lái thử xe

 

Sau khi đã trả lời được những câu hỏi trên mà bạn vẫn còn hoài nghi về sản phẩm hoặc chất lượng thì bạn có thể yêu cầu được lái thử xe để có cảm giác và cảm nhận tốt hơn về lọai xe mình định mua. Hầu hết những hãng xe lớn ở Việt Nam đều có chương trình lái thử xe dành cho khách hàng.  

  

7 .Tính năng an toàn

 

Với kinh nghiệm người bán xe lâu năm, tôi thấy đa phần khách hàng tới mua xe chỉ để ý tới thương hiệu xe mình yêu thích, mẫu mã và khuyến mãi … và hầu như không bao giờ hỏi hay quan tâm tới những tính năng an toàn của chiếc xe mà bạn định mua. Điều này rất quan trọng, khi xảy ra sự cố thì những tính năng an toàn chủ động và bị động này phát huy tính dụng để bảo vệ bạn và gia đình của bạn 

 

8 .Dịch vụ sau bán hàng

 

Nhằm tăng tuổi thọ của xe và nâng giá trị bán lại cao sau khi sử dụng một thời gian thì việc bảo hành và bảo dưỡng xe tại chính hãng rất là quan trọng. Hiện nay Đại lý Toyota An Sương chúng tôi có nhiều chuyên viên phụ trách đảm bảo sẽ đem lại sự hài lòng cao nhất cho Quý vị. 

 

Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline: 0972 130 911

 

Ms Kim Chiểu
0901458188