Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN TOYOTA ĐÔNG SÀI GÒN

 

I. ĐÔI NÉT VỀ TOYOTA ĐÔNG SÀI GÒN

 

Công Ty Cổ Phần Toyota Ðông Sài Gòn (TESC) được thành lập từ tháng 10/1992 với tên gọi ban đầu là Trung Tâm Toyota đặt tại số 2 Lê Duẩn, Quận 1, TP.HCM. Qua quá trình phát triển, Trung tâm Toyota đã trở thành Xí Nghiệp Toyota Đông Sài Gòn vào ngày 18/11/1998. Tiếp theo đó, thực hiện chủ trương cổ phần hóa các Doanh Nghiệp Nhà Nước, Xí Nghiệp Toyota đông Sài Gòn đã chính thức trở thành Công Ty Cổ Phần Toyota Ðông Sài Gòn theo quyêt định số: 2537/QĐ-UB của UBND TP.HCM từ ngày 10/7/2003.

 

Từ việc kinh doanh ôtô Toyota nhập khẩu, đến năm 1998, sau khi chính thức trở thành đại lý của Công ty Ôtô Toyota Việt Nam, Công Ty Cổ Phần Toyota Đông Sài Gòn đã gặt hái được những thành công bước đầu rất đáng khích lệ, như: năm 2001 và 2002 liên tiếp đạt hạng ba và và vươn lên hạng nhì trong hệ thống phân phối của Toyota Việt Nam về đại lý có lượng xe bán ra nhiều nhất trên thị trường cả nước. Đến ngày 20/11/2003, Toyota Đông Sài Gòn đã trở thành đại lý thứ hai trong hệ thống Toyota tại Việt Nam đạt được số lượng xe bán ra trên 5.000 chiếc và vinh dự nhận Giải Vàng dành cho Đại lý xuất sắc nhất trong hệ thống Toyota trên toàn quốc năm 2007. Không dừng lại với những thành tích của chính mình, Toyota Đông Sài Gòn đã tự hào là Đại lý đầu tiên của Toyota Việt Nam đạt doanh số bán ra 20.000 xe vào ngày 5/7/2010. Đây là thành quả chung của tập thể CB - NV Công ty trong suốt thời gian qua.

 

 toyota dong sai gon

                       Công ty Cổ phần Toyota Đông Sài Gòn (Nguồn: TESC)

 

II. MẠNG LƯỚI HOẠT ĐỘNG CỦA TOYOTA ĐÔNG SÀI GÒN

 

Công Ty Cổ Phần Toyota Đông Sài Gòn hiện đang hoạt động với mạng lưới gồm bốn địa điểm như sau:

 

 

Toyota Dong Sai Gon, Toyota Go Vap

 

* Trụ sở chính: 507 Xa Lộ Hà Nội, Phường An Phú, Quận 2, TP.HCM

 

Toyota Go Vap, Toyota Dong Sai Gon

 

* Chi nhánh Gò Vấp: 18 Phan Văn Trị, Phường 7, Q. Gò Vấp, TP.HCM

 

Toyota Binh Thuan, Toyota Dong Sai Gon

 

* Chi nhánh Bình Thuận: Khu dân cư Bến Lội - Lại An. thôn Thắng Thuận, xã Hàm Thắng, huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận

 

Toyota Đông Sài Gòn, Toyota Đã qua sử dụng

 

Trung tâm xe đã qua sử dụng: 63A Nguyễn Văn Lượng, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

 

Ngoài ra, Toyota Đông Sài Gòn cũng nhận được bằng khen của Thủ Tướng Chính Phủ vào ngày 22/8/2002 và rất nhiều bằng khen của UBND Thành Phố, giấy khen của các Cơ quan Ban ngành Thành Phố và của Tổng Công Ty Bến Thành về những thành tích xuất sắc trong những năm vừa qua.

 

III. ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN CỦA TOYOTA ĐÔNG SÀI GÒN

 

1. Bộ phận kinh doanh: 

 

Toyota Đông Sài Gòn có một lực lượng tư vấn bán hàng hùng hậu gần 70 người trong toàn hệ thống gồm bốn địa điểm. Ngoài trình độ nền là cao đẳng và đại học trở lên, tất cả đều được trải qua quá trình đào tạo và kiểm tra kiến thức chung về lĩnh vực ô tô và chăm sóc khách hàng rất bài bản của Toyota Việt Nam. Nhằm hướng đến mục đích cuối cùng là mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất kèm với dịch vụ tốt nhất và sự phục vụ chuyên nghiệp nhất.

 

 Lễ trao bằng C1

Ông Huỳnh Lê Nguyên, Phó Giám Đốc Kinh Doanh ( giữa) - đại diện Phòng Kinh Doanh TESC-GV trao bằng C1 cho các thành viên ưu tú đã xuất sắc vượt qua kì thi do Toyota Việt Nam tổ chức năm 2014. 

 

Chính vì vậy, Toyota Đông Sài Gòn đã gặt hái được nhiều thành tích lớn trong lĩnh vực bán hàng, dịch vụ, chăm sóc khách hàng điển hình như: Toyota Đông Sài Gòn là đại lí có nhân viên kinh doanh đầu tiên đạt doanh số bán hàng tích lũy kỷ lục cán mốc 2000 xe, Toyota Đông Sài Gòn là đại lí mà các bộ phận kinh doanh, dịch vụ, chăm sóc khách hàng, sữa chữa chung đã từng đạt được nhiều huy chương vinh dự ở nhiều kỳ thi do Toyota Việt Nam tổ chức.

 

Đặc biệt năm 2012, Sau các vòng thi về kiến thức chung và kỹ năng chuyên môn cho từng lĩnh vực, các thí sinh của TESC đã xuất sắc nhận Cúp Vàng từ Ban Tổng Giám Đốc Toyota Việt Nam. Đây là một vinh dự rất lớn và là một kết quả rất đáng tự hào khi Toyota Đông Sài Gòn lần lượt được trao các danh hiệu vô địch cho cả ba lĩnh vực: Tư vấn bán hàng, Tư vấn dịch vụ và Chăm sóc khách hàng.

 

Thành tích năm 2012

 

Từ trái qua: Chị Thanh Kiều, Anh Xuân Cường và Chị Phương Dung tương ứng các lĩnh vực Chăm sóc khách hàng, Cố vấn dịch vụ và Tư vấn bán hàng vinh dự nhận Huân chương Vô địch Hội thi tay nghề Toyota toàn quốc năm 2012.

 
2. Bộ phận dịch vụ

 

Vì mục tiêu " Khách hàng là trên hết" , đội ngũ cố vấn dịch vụ của Toyota Đông Sài Gòn không ngừng nâng cao tay nghề thông qua các cuộc thi do Toyota Việt Nam tổ chức ở các lĩnh vực như: Sửa chữa chung, đồng sơn và đạt được nhiều thành tích đáng kể trong những năm vừa qua. Trong hệ thống Toyota Đông Sài Gòn, bộ phận dịch vụ thường xuyên đạt các chỉ tiêu do công ty đặt ra, đó là nhờ sự nỗ lực chung của toàn thể cán bộ công nhân viên đã làm việc quên mình vì mục tiêu chung của công ty.

 

Nha xuong toyota dong sai gon

Một góc xưởng dịch vụ của Toyota Đông Sài Gòn. ( Nguồn: TESC)

 

3. Bộ phận chăm sóc khách hàng

 

Đây là bộ phận trọng yếu tiếp nhận các thắc mắc cũng như góp ý của khách hàng, nhắc nhở khách hàng bảo dưỡng định kỳ cũng như khảo sát sự hài lòng của khách hàng đối với sản phẩm do Toyota cung cấp nhằm mục tiêu 100% khách hàng mua xe và sử dụng dịch vụ tại Toyota thực sự an tâm. Đội ngũ chăm sóc khách hàng của Toyota Đông Sài Gòn gần 10 người trải qua các lớp huấn luyện chuyên môn về kỹ năng chăm sóc khách hàng có thể làm hài lòng mọi khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ tại công ty. Năm 2012, Toyota Đông Sài Gòn đạt giải vô địch và năm 2013 nhận huân chương đồng cho hạng mục nhân viên chăm sóc khách hàng tốt nhất toàn quốc của Toyota Việt Nam. Không ngừng ở đó, Toyota Đông Sài Gòn luôn nỗ lực Kaizen những ý tưởng mới nhằm ngày một thích nghi hơn và thấu hiểu hơn nữa những khách hàng đã gắn bó với TESC trong thời gian vừa qua.

 

giai-bs-cs

 

Chị Nguyễn Thị Thanh Xuân vinh dự đại diện cho TESC nhận giải 3 trong phần thi Kỹ năng Chăm sóc khách hàng năm 2013. ( Nguồn: TESC)

 


IV. MỘT SỐ THÀNH CÔNG LỚN CỦA TOYOTA ĐÔNG SÀI GÒN

 

Với những nỗ lực không ngừng , Toyota Đông Sài Gòn đã gặt hái được những thành công bước đầu rất đáng khích lệ, như: năm 2001 và 2002 liên tiếp đạt hạng ba và và vươn lên hạng nhì trong hệ thống phân phối của Toyota Việt Nam về đại lý có lượng xe bán ra nhiều nhất trên thị trường cả nước. Đến ngày 20/11/2003, Toyota Đông Sài Gòn đã trở thành đại lý thứ hai trong hệ thống Toyota tại Việt Nam đạt được số lượng xe bán ra trên 5.000 chiếc và vinh dự nhận Giải Vàng dành cho Đại lý xuất sắc nhất trong hệ thống Toyota trên toàn quốc năm 2007. Không dừng lại với những thành tích của chính mình, TESC đã tự hào là Đại lý đầu tiên của Toyota Việt Nam đạt doanh số bán ra 20.000 xe vào ngày 5/7/2010. Đây là thành quả của cả tập thể CBCN.

 

Với kinh nghiệm cung cấp xe cho nhiều khách hàng và các hãng taxi có uy tín như : Các Xí nghiệp trực thuộc Tổng Công Ty Hàng Không VN, Ban Tài Chính Quản Trị Thành Ủy TP.HCM, Hệ thống các Ngân hàng Nông Nghiệp, Vietcombank, Sacombank, Vietinbank, Hệ thống Ngân hàng Phát Triển Nhà Đồng Bằng Sông Cửu Long, Hệ thống các Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần, Công ty CP Sài Gòn Tourist, Công ty CP Ánh Dương Việt Nam (VinaSun), Taxi Khải Hoàn Môn, Taxi Sasco, Taxi Comfort Savico, các đơn vị hành chánh sự nghiệp … cùng nhiều khách hàng thân thuộc trên khắp cả nước. Chúng tôi hi vọng sẽ có thêm nhiều cơ hội hơn nữa để mở rộng và tiếp tục phục vụ khách hàng gần xa…

 

 Toyota Sài Gòn giao xe

Khách hàng nhận xe mới tại Toyota Đông Sài Gòn- Showroom Gò Vấp.


V. LỜI KẾT VỀ TOYOTA ĐÔNG SÀI GÒN

 

Trải qua một thời gian dài kể từ những năm đầu Toyota đặt chân vào Việt Nam. Toyota Đông Sài Gòn đã hình thành, phát triển và không ngừng đổi mới để hội nhập với nền kinh tế Việt Nam đang phát triển như hiện nay. Toyota Đông Sài Gòn luôn hướng đến khách hàng là trọng tâm, mục tiêu mang đến sự hài lòng " vượt trên cả sự mong đợi" dành cho những khách hàng của mình. Vĩ lẽ đó, Toyota Đông Sài Gòn đã, đang và sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách hàng dành cho công ty. Đó cũng là động lực để Toyota Đông Sài Gòn nỗ lực hơn và phát triển hơn nữa nhằm mang đến những sản phẩm, dịch vụ và phục vụ tốt nhất cho Quý Khách hàng.

 

Xin trân trọng cảm ơn!

Ms Kim Chiểu
0901458188